close
tai-game
Hướng Dẫn

[Hướng Dẫn] Nạp Vàng thông qua kênh Apple Store30 - 03 - 2016

Xin chào các vị Nhẫn Giả !

Tiếp theo hướng dẫn để nạp Vàng thông qua hệ thống nạp của Google Play. Sau đây Nana xin gửi đến các vị Nhẫn Giả "Hướng dẫn thanh toán thông qua hệ thống nạp của Apple Store" (Visa - Master Card)

Đầu tiên để thực hiện thanh toán qua apple store Nhẫn Giả cần sở hữu thẻ thanh toán được apple chấp nhận đó là các loại thẻ sau : Visa - Master Card - Amex .

Sau đó Nhẫn Giả cần cập nhật thông tin thanh toán (1 trong các loại thẻ trên) vào tài khoản apple store của mình.

Để thực hiện việc này các vị Nhẫn Giả cần thực hiện theo các bước Tại Đây để cập nhật thông tin tài khoản id apple sau đó. 

Tại thời điểm cài đặt thông tin tài khoản thay vì chọn không các vị độ trưởng cần chọn phương thức thanh toán cho mình :

 

Cùng các thông tin cá nhân liên quan - Sau khi hoàn tất các bước này Nhẫn Giả đã hoàn tất việc cập nhật thông tin thanh toán cho tài khoản apple của mình.

Sau đó để nạp Vàng khi đăng nhập vào game - trong giao diện làng lá : Các vị Nhẫn Giả chọn vào phần Nạp thẻ => Lựa chọn 1 gói Vàng Nhẫn Giả muốn nạp (Ví dụ gói 10GG) => Xuất hiện giao diện lựa chọn phương thức nạp .

Phương thức thanh toán qua Apple Store :

Khi đó nếu Nhẫn Giả chưa đăng nhập hoặc sử dụng tài khoản apple store sẽ xuất hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản .

Sau khi đăng nhập tài khoản Nhẫn Giả sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận giao dịch cùng các thông tin liên quan đến giao dịch Vàng:

Chọn "Mua" để hoàn thành giao dịch

Chúc các vị Nhẫn Giả thành công !
Nana tu kính bút,