close
tai-game
Hướng Dẫn

[Hướng Dẫn]Cài đặt Làng Lá Mobile trên thiết bị IOS04 - 04 - 2016

Xin chào các vị Nhẫn giả !

BQT đã xác nhận thời gian ra mắt của Game Làng lá Mobile là ngày 21/01/2016 rồi đấy các vị Nhẫn giả. Để tiện cho các vị Nhẫn giả có thể tham gia trải nghiệm thế giới manga đầy màu sắc này trên thiết bị IOS NaNa xin hướng dẫn 1 số bước cơ bản để có thể tiến hành cài đặt ngay Game Làng lá Mobile từ chợ ứng dụng apple store nhé

Đầu tiên các vị Nhẫn giả cần truy cập vào chợ apple store từ thiết bị của mình. Lưu ý nên sử dụng mạng wifi để có thể tải về ứng dụng mới được nhanh nhất nhé.

Trong giao diện chợ ứng dụng apple store các vị Nhẫn giả lựa chọn : Tìm Kiếm => với từ khóa là : Làng lá Mobile hoặc lang la mobile (không dấu)

Ứng dụng Game "Làng lá Mobile" sẽ hiển thị ngay ở đầu mục lục tìm kiếm cho các vị Nhẫn giả và chỉ cần các vị Nhẫn giả chọn vào nhận => cài đặt là đã có thể tiến hành cài đặt game Làng lá Mobile trên thiết bị của mình rồi.

Sau khi cài đặt hoàn tất ứng dụng game "Làng lá Mobile " sẽ xuất hiện ngay trên màn hình thiết bị của bạn và đã sẵn sàng chờ đón ngày mai để tham gia chiến đấu rồi.

Chúc các vị Nhẫn giả thành công

Nana kính bút,