close
tai-game
Sự kiện

Hướng dẫn liên kết tài khoản facebook với VGGID16 - 03 - 2018

Thưa các vị nhẫn giả,

Với mục tiêu tối ưu độ bảo mật và bảo vệ người chơi tốt hơn, BQT Làng Lá Mobile quyết định sẽ dừng hỗ trợ đăng nhập thông qua tài khoản face book. Từ ngày 14.02.2018, các nhẫn giả sẽ sử dụng VGG ID để tham gia trò chơi.

Để liên kết tài khoản facebook hiện tại với VGG ID, các nhẫn giả vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập link https://choi.vn và chọn phần đăng nhập.


Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook đang dùng để chơi game.

Bước 3: Tạo tên tài khoản VGG (VGG ID) mới của bạn. Hãy chắc chắn email đăng ký tại đây là chính xác và còn đang được sử dụng. Mật khẩu mới của bạn sẽ được gửi về email này.

Bước 4: Để lấy mật khẩu mới, bạn thoát tài khoản và quay về giao diện đăng nhập, chọn "Quên mật khẩu","Lấy mật khẩu mới qua email". Hãy nhập tên tài khoản mới của bạn và mã capcha để hệ thống xét duyệt.

Bước 5: Sau khoảng 2 phút, bạn sẽ nhận được một email từ VGG. Hãy click vào đường link đính kèm trong mail để nhập mật khẩu mới mong muốn. Nếu không thấy mail mới trong hòm thư, hãy kiểm tra mục Spam và quảng cáo.

Bước 6: Sau khi liên kết thành công, bạn có thể tùy chỉnh thông tin VGG ID của mình. Hãy đăng ký thông tin chi tiết để được bảo mật cao hơn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Ban quản trị khi sự cố xảy ra.

Chúc các bạn sớm chinh phục được đỉnh cao nhẫn giả!

BQT Làng Lá mobile,