close
tai-game
Thông Báo

CÔNG BỐ KẾT QUẢ SỰ KIỆN "ĐẠI CHIẾN NHẪN GIẢ" (MÙA GIẢI ĐẾN 20/012/2017 ĐẾN 16/01/2018)17 - 01 - 2018

Xin chào các vị nhẫn giả !

Giờ thiêng đã điểm, giải đấu "Đại Chiến Nhẫn Giả" đã chính thức kết thúc vào 12h00 ngày 16/01/2018 với rất nhiều dư vị cảm xúc. Hãy cùng Rin, phóng viên thường trú tại Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile Việt Nam điểm tên những vị nhẫn giả đã công phá các mặt trận của giải đấu đầy cam go này nhé!

1. Cụm máy chủ 1:

Có lẽ chúng ta nên trao cho vị nhẫn giả "NgocAnh_13" danh hiệu "Kẻ bất khả chiến bại". Anh chàng này qua bao nhiêu mùa giải đầy sóng gió vẫn hiên ngang ngồi vững trên vị trí cao nhất của Cụm đấu lâu đời nhất Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile. 

Bất ngờ nhất có lẽ là sự trở lại đầy ngoạn mục của "1007". Sau một thời gian dài ngủ yên, anh đã công phá bảng xếp hạng như một thần và chiếm gọn top 2, đẩy những cái tên như "Adele", "KNG" và "Libra"  xuống top 3, 4, 5.

Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết Top 20 nhẫn giả mùa giải này :

2. Cụm máy chủ 2 :

Tại cụm 2,  "Hokage" đã trả được mối thù mất hạng và tìm lại tư vị đứng đầu bảng. Trong một diễn biến khác đó, "Yoshiyawa" có vẻ khá cay cú khi liên tục tụt hạng và chỉ tạm dừng chân tại Top 4, nhường ngôi cho "JiroChan" và "Yoshuke".

 Ngôi sao top 1 ngày nào "aaconmaaa" lần này lại tiếp tục bốc hơi. Liệu anh có thể noi gương "1007" ở cụm 1 và có một màn phục thù căng đét? Hãy cùng chờ xem những diễn biến mới trong mùa giải tới đây nhé!

3. Cụm máy chủ 3 :

Dù là cụm máy chủ "non và xanh" nhất Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile, nhưng không vì thế mà diễn biến giải đấu tại cụm máy chủ thứ 3 kém phần kịch liệt. Nhẫn giả "Zhang" với lợi thế về cấp độ và sự khôn ngoan đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Chỉ kém khoảng 1500 điểm tích lũy, nhân tố bí ẩn "hiez76" giành top 2. 

Đáng chú ý là khoảng cách giữa các top đầu bảng rất ngắn, dấu hiệu cho chênh lệch thực lực không đáng kể của các nhẫn giả, hứa hẹn những mùa giải ngày một hấp dẫn hơn phía sau. Cùng chiêm ngưỡng những cái tên trong Top 20 đã tạo nên một mùa giải hấp dẫn cho cụm 3:

Lưu ý:

- Kết quả được tổng hợp theo BXH vào 12h00 ngày 16/01.

- Chi tiết thêm về sự kiện giải đấu cũng như phần thưởng các vị nhẫn giả xem : Tại đây.

Cảm ơn các vị nhẫn giả đã theo dõi - Hãy sẵn sàng cho giải thi đấu tiếp theo nhé.

Xin cảm ơn và hy vọng các Nhẫn Giả sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BQT Làng Lá Mobile hơn nữa.

TM BQT kính bút,