close
tai-game
Thông Báo

CÔNG BỐ KẾT QUẢ SỰ KIỆN "ĐẠI CHIẾN NHẪN GIẢ" (MÙA GIẢI ĐẾN 20/08 ĐẾN 16/09)18 - 09 - 2017

Xin chào các vị nhẫn giả !

Giờ thiêng đã điểm, giải đấu "Đại Chiến Nhẫn Giả" đã chính thức kết thúc vào 12h00 ngày 16/09 với rất nhiều dư vị cảm xúc. Hãy cùng Rin, phóng viên thường trú tại Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile Việt Nam điểm tên những vị nhẫn giả đã công phá các mặt trận của giải đấu đầy cam go này nhé!

1. Cụm máy chủ 1:

Chỉ kém vỏn vẹn 18 điểm tích lũy, nhẫn giả Adele_29 một lần nữa về đích ở vị trí thứ 2, nhường ngôi vô địch cụm 1 cho huyền thoại NgocAnh_13.

Thật bất ngờ bởi các vị trí top đầu của cụm 1 lần này hoàn toàn ko hề có sự thay đổi nào so với mùa giải trước. Tuy nhiên, sự cách biệt sát sao giữa các nhân giả cho thấy đây vẫn là một kỳ đấu đầy cam go, kịch tính. Điều thú vị nhất có lẽ là sự trở lại của 1007. Lần này, anh tạm dừng chân ở Top9. Liệu nhẫn giả có máu mặt này có viết lên một huyền thoại "Hero come back" trong mùa giải tháng 10 tới đây? Hãy cùng chờ xem nhé!

Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết Top 20 nhẫn giả mùa giải này :

2. Cụm máy chủ 2 :

Cùng với NgocAnh_13 ở cụm 1, Hokage chính là nhà vô địch trụ hạng tại cụm 2. Có điều đối thủ Yoshiyawa của anh có vẻ mất phong độ trong mùa giải tháng tháng 8 - 9 khi tụt xuống vị trí top 4, nhường ghế cho Keikashi và JiroChan. 

Aaconmaa có vẻ chưa có dấu hiệu vùng lên khi vẫn tỏ ra khá an toàn với vị trí top 7. Cùng với anh, Kenzo007 và Megumi tiếp tục san sẻ nhau Top 5 và 6 của BXH cụm 2. 

3. Cụm máy chủ 3 :

Tại cụm 3, nhẫn giả Zhang tiếp tục chiếm giữ top 1 hết sức thuyết phục. Trong một diễn biến khác, các nhẫn giả đến từ máy chủ Anko tỏ ra cực kỳ nguy hiểm khi liên tiếp đánh dấu chủ quyền các top 2, 3, 4. Liên tục có mặt trong top 5 đầu bảng, các nhẫn giả MitShuki, Meow, Styx với điểm tích lũy cách biệt sát sao với top 1 cho thấy tình thế "không thể đùa được đâu" của cụm 3.

Cùng chiêm ngưỡng những cái tên trong Top 20 đã tạo nên một mùa giải hấp dẫn cho cụm 3:

Lưu ý:

- Kết quả được tổng hợp theo BXH vào 12h00 ngày 16/09.

Cảm ơn các vị nhẫn giả đã theo dõi - Hãy sẵn sàng cho giải thi đấu tiếp theo nhé.

Xin cảm ơn và hy vọng các Nhẫn Giả sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BQT Làng Lá Mobile hơn nữa.

TM BQT kính bút,