close
tai-game
Thông Báo

CÔNG BỐ KẾT QUẢ SỰ KIỆN "ĐẠI CHIẾN NHẪN GIẢ" (MÙA GIẢI ĐẾN 20/09 ĐẾN 16/10)16 - 10 - 2017

Xin chào các vị nhẫn giả !

Giờ thiêng đã điểm, giải đấu "Đại Chiến Nhẫn Giả" đã chính thức kết thúc vào 12h00 ngày 16/10 với rất nhiều dư vị cảm xúc. Hãy cùng Rin, phóng viên thường trú tại Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile Việt Nam điểm tên những vị nhẫn giả đã công phá các mặt trận của giải đấu đầy cam go này nhé!

1. Cụm máy chủ 1:

Không quá bất ngờ khi một lần nữa nhẫn giả đến từ Việt Nam NgocAnh_13 tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng. Những vị trí tiếp theo thuộc về những gương mặt quen thuộc như IamGod, Adele_29. KNG và Libra_1. 

Điều thú vị nhất của mùa giải này tại cụm 1 có lẽ là sợ trở mình của 1007. Từ vị trí top 9, anh đã lội ngược dòng 1 cách rất điềm đạm và cán đích tại top 6 chung cuộc. Liệu nhẫn giả có máu mặt này có viết lên một huyền thoại "Hero come back" trong mùa giải tháng 11 tới đây? Hãy cùng chờ xem nhé!

Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết Top 20 nhẫn giả mùa giải này :

2. Cụm máy chủ 2 :

Cụm 2 đã chứng kiến một mùa giải rực lửa giữa những cái tên hết sức đáng gờm. Chung cuộc, đương kim vô địch mùa giải tháng 9 Hokage đã phải ngả mũ chào thua trước đối thủ Jirochan. 

Các nhẫn giả Yoshiyawa, Kenzo007, Keikashi, Meguni, Yoshuke, Jesus, PainZ, GodGama lần lượt chiếm các vị trí cao của bảng xếp hạng. Aaconmaa sau mùa tháng 9 đầy sung sức thì đột nhiên tỏ ra đuối hơi khi tụt hẳn xuống top 14, quả thật rất thảm!

Chúng ta cùng chờ xem những diễn biến mới của mùa giải tới đây tại cụm 2 nhé. Còn dưới đây là "bảng vàng" của kỳ này:

3. Cụm máy chủ 3 :

Tại cụm 3, Zhang sau hai tuần liên tiếp đứng đầu đã phải đổ gục trước nhẫn giả có cái tên rất đáng yêu "Meow". 

Đáng kể hơn, nhiều gương mặt từng chiếm top cao trong tháng trước bỗng dưng biến mất hoàn toàn trên BXH. Thay vào đó, chúng ta có top 3, 4, 5 lần lượt thuộc về Kaku Choo, MitShuki, FCGuiTar. Có vẻ như dù là cụm máy chủ "xanh và non" nhất nhưng đây cũng là một mảnh đất ngọa hổ tàng long, chỉ một sắt na sơ xảy thôi, bất kỳ nhẫn giả nào cũng có thể bị đánh bại bởi một hàng dài cao thủ.

Cùng chiêm ngưỡng những cái tên trong Top 20 đã tạo nên một mùa giải hấp dẫn cho cụm 3:

Lưu ý:

- Kết quả được tổng hợp theo BXH vào 12h00 ngày 16/10.

Cảm ơn các vị nhẫn giả đã theo dõi - Hãy sẵn sàng cho giải thi đấu tiếp theo nhé.

Xin cảm ơn và hy vọng các Nhẫn Giả sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BQT Làng Lá Mobile hơn nữa.

TM BQT kính bút,