close
tai-game
Thông Báo

CÔNG BỐ KẾT QUẢ SỰ KIỆN "ĐẠI CHIẾN NHẪN GIẢ" (MÙA GIẢI ĐẾN 20/10 ĐẾN 16/11)20 - 11 - 2017

Xin chào các vị nhẫn giả !

Giờ thiêng đã điểm, giải đấu "Đại Chiến Nhẫn Giả" đã chính thức kết thúc vào 12h00 ngày 16/11 với rất nhiều dư vị cảm xúc. Hãy cùng Rin, phóng viên thường trú tại Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile Việt Nam điểm tên những vị nhẫn giả đã công phá các mặt trận của giải đấu đầy cam go này nhé!

1. Cụm máy chủ 1:

Có lẽ chúng ta nên trao cho vị nhẫn giả "NgocAnh_13" danh hiệu "Kẻ bất khả chiến bại". Anh chàng này qua bao nhiêu mùa giải đầy sóng gió vẫn hiên ngang ngồi vững trên vị trí cao nhất của Cụm đấu lâu đời nhất Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile. 

Các vị trí thứ 2, 3, 4 tiếp tục thuộc vị những cái tên quen thuộc là "Adele_29", "KNG_44", "Libra_1".

Trong một diễn biến khác, huyền thoại 1007 đã bất ngờ trở lại bảng xếp hạng với vị trí Top 5. Cùng với sự trở mình của các tân binh, liệu những nhân vật vẫn đứng đầu bảng trước nay liệu có còn đủ sức để "chịu gió"? Hãy cùng chờ xem trong giải đấu mới.

Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết Top 20 nhẫn giả mùa giải này :

2. Cụm máy chủ 2 :

Mùa giải này đã chứng kiến cuộc rượt đuổi quá đỗi cam go, kinh hoàng của hai nhân giả "Jirochan" và "Yoshiyawa". Chung cuộc, "Yoshigawa" đã giành chiến thắng với điểm số cách biệt hết sức sát sao.

"Hokage", "Keikashi" và tân binh "Yoshuke" tiếp tục san sẻ nhau 3 vị trí Top 3, 4, 5 lần này.

3. Cụm máy chủ 3 :

Dù là cụm máy chủ "non và xanh" nhất Naruto Cửu Vĩ - Làng Lá Mobile, nhưng không vì thế mà diễn biến giải đấu tại cụm máy chủ thứ 3 kém phần kịch liệt. Đương kim vô địch "Meow" bất ngờ bị đẩy đến top 4, nhường chỗ cho những những cái tên mới toanh "Kaku Choo", "Hiez76", "Zhang".

Đáng chú ý là khoảng cách giữa các top đầu bảng rất ngắn, dấu hiệu cho chênh lệch thực lực không đáng kể của các nhẫn giả, hứa hẹn những mùa giải ngày một hấp dẫn hơn phía sau. Cùng chiêm ngưỡng những cái tên trong Top 20 đã tạo nên một mùa giải hấp dẫn cho cụm 3:

Lưu ý:

- Kết quả được tổng hợp theo BXH vào 12h00 ngày 16/11.

- Chi tiết thêm về sự kiện giải đấu cũng như phần thưởng các vị nhẫn giả xem : Tại đây.

Cảm ơn các vị nhẫn giả đã theo dõi - Hãy sẵn sàng cho giải thi đấu tiếp theo nhé.

Xin cảm ơn và hy vọng các Nhẫn Giả sẽ luôn nhiệt tình ủng hộ BQT Làng Lá Mobile hơn nữa.

TM BQT kính bút,